Rao vặt tổng hợp miễn phí cho mọi người
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Axit hữu cơ là lựa chọn đầu tiên trong khẩu phần không kháng sinh

Go down

Axit hữu cơ là lựa chọn đầu tiên trong khẩu phần không kháng sinh Empty Axit hữu cơ là lựa chọn đầu tiên trong khẩu phần không kháng sinh

Post by Admin Fri Jan 11, 2019 10:28 am

[size=17]Axit hữu cơ là lựa chọn đầu tiên trong khẩu phần không kháng sinh[/size]

Không nghi ngờ khi axit hữu cơ là lựa chọn đầu tiên trong khẩu phần không kháng sinh. Dạng tự do, dạng bọc, dạng axit hay dạng muối, những tổ hợp này đều cho thấy có tác động kháng khuẩn mạnh.

Axit hữu cơ là lựa chọn đầu tiên trong khẩu phần không kháng sinh Probiotic%2Bv%25C3%25A0%2Bprebiotic%2Btrong%2Bch%25C4%2583n%2Bnu%25C3%25B4i
Không phải dạng nào cũng hoạt động giống nhau vì hoạt lực của nó phụ thuộc vào pH đường ruột và giá trị pKa của axit. Hơn nữa, chúng có hoạt lực kháng khuẩn khác nhau, phụ thuộc vào từng loại vi khuẩn trong đường ruột và tất nhiên không phải tất cả các axit đều có liều sử dụng giống nhau.

Ở đây chúng ta thường thấy người ta hay lặp đi lặp lại rằng chỉ cần 1-2 kg axit hữu cơ trong 1 tấn thức ăn là đủ. Thực tế chúng ta cần nhiều hơn thế song giá thành thức ăn lại là một điều trở ngại việc sử dụng axit hữu cơ liều thấp thường có tác dụng không rõ ràng.

Một số sản phẩm axit hữu cơ tốt đang được bán trên thị trường có thể kể đến như EASTMAN PRO GIT SF3 (hỗn hợp axit mạch ngắn và mạch trung bình cho hiệu quả kháng khuẩn tốt nhất, khuyến cáo cho heo con), EASTMAN PRO GIT SF1 (hỗn hợp chỉ gồm các axit hữu cơ mạch ngắn, có chi phí thấp hơn SF3 một chút, khuyến cáo cho heo lứa).

AROMABIOTIC và AROMABIOTIC POULTRY là hai sản phẩm axit hữu cơ dành cho heo và gia cầm. Đây là 2 sản phẩm rất đặc biệt chỉ bao gồm các axit béo mạch trung bình đã được nhiều nghiên cứu chứng minh là có hiệu quả kháng khuẩn cao, phòng được nhiều bệnh trên đường tiêu hoá.

ECO BUTYRATE là sản phẩm của axit butyric, có tác dụng khôi phục hệ nhung mao bị vi khuẩn phá hoại, giúp hấp thu tốt hơn, sản phẩm còn có khả năng kháng lại một số vi khuẩn gây bệnh.


Admin
Admin

Posts : 153
Join date : 2016-07-31

https://obsvietnam3.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum