Rao vặt tổng hợp miễn phí cho mọi người
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Selen hữu cơ trong tế bào nấm men tốt cho thú

Go down

Selen hữu cơ trong tế bào nấm men tốt cho thú Empty Selen hữu cơ trong tế bào nấm men tốt cho thú

Post by Admin Thu Jan 31, 2019 2:44 pm

Selen hữu cơ trong tế bào nấm men đồng thời có tác dụng chống ô xy hoá sinh học, tăng cường sinh sản.


Selen hữu cơ trong tế bào nấm men tốt cho thú Selenium-what-it-does-and-how-much-you-need-previewSelenium (Se) là một yếu tố vi lượng cần thiết trong chế độ dinh dưỡng cho sự sinh trưởng, phát triển và chức năng sinh lý của cá. Se là một thành phần của men glutathione peroxidase, tham gia xúc tác các phản ứng bảo vệ màng tế bào khỏi bị hư hại do quá trình oxy hóa. Vai trò quan trọng nhất của Selenium là chống oxy hóa, đặc biệt Selenium dưới dạng selenocysteine liên kết chặt chẽ với enzyme glutathione peroxidase ở bốn vị trí hoạt động và chúng đảm nhiệm vai trò chủ yếu trong việc bảo vệ cơ thể chống các gốc tự do và tổn thương oxy hóa (Hilton et al., 1980, Wang et al., 1997). Arthunr et al. (2003) cho rằng vai trò của các enzyme chứa Selen chống oxi hóa sinh học trong việc bảo vệ các tế bào thực bào của hệ thống miễn dịch tự nhiên, đây là một trong những khía cạnh đặc trưng nhất của Selenium trong phòng bệnh. Tế bào thực bào như bạch cầu trung tính và đại thực bào, sẽ nuốt và tiêu diệt mầm bệnh.
  • CYTOPLEX Se 2000 là  phụ gia thức ăn chăn nuôi Selen hữu cơ trong tế bào nấm men Saccharomyces Cerevisiae
  • Tính khả dụng sinh học cao hơn các dạng selen khác.
  • An toàn cho động vật và người lao động.


Cytoplex Se 2000 là Selenium Yeast (saccharomyces cerevisiae) chứa Se trong tế bào nấm men khô bất hoạt, chủ yếu ở dạng: L (+) selenomethionine.
Được sản xuất theo phương pháp nuôi cấy nấm men Saccharomyces cerevisiae trong môi trường giàu Se, tế bào nấm men sống hấp thụ selenium và chuyển hóa sinh học thành dạng L (+) Selenomethionine và một số dạng hợp chất seleno tương tự khác.

Nguồn: Acare VN

Admin
Admin

Posts : 153
Join date : 2016-07-31

https://obsvietnam3.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum