Rao vặt tổng hợp miễn phí cho mọi người
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Soycomil chứa hàm lượng các yếu tố kháng dưỡng thấp tốt cho thú nuôi

Go down

Soycomil chứa hàm lượng các yếu tố kháng dưỡng thấp tốt cho thú nuôi Empty Soycomil chứa hàm lượng các yếu tố kháng dưỡng thấp tốt cho thú nuôi

Post by Admin Tue Apr 09, 2019 3:52 pm

Soycomil là sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi bổ sung protein chất lượng cao cho thú nuôi.  • Soycomil chứa hàm lượng các yếu tố kháng dưỡng rất thấp

  • Với công nghệ khử kháng nguyên và oligosaccharides tốt cho thú.

  • Tỷ lệ đạm và axit amin tiêu hóa cao tốt cho thú nuôi.

  • Soycomil giúp giảm thiểu hiện tượng tiêu chảy do tiêu hóa kém và hiện tượng viêm do kháng nguyên

Soycomil chứa hàm lượng các yếu tố kháng dưỡng thấp tốt cho thú nuôi Soycomil-r-2217


Soycomil R là một sản phẩm protein chất lượng cao của ADM. Công nghệ sản xuất đã loại bỏ gần như hoàn toàn các yếu tố kháng dưỡng và kháng nguyên đồng thời vẫn giữ được giá trị sinh khả dụng cao của nguồn đạm.


Chất kháng dưỡng là các chất có trong thức ăn gây rối loạn về dinh dưỡng cho thú nuôi như cản trở quá trình tiêu hóa, hấp thu, chuyển hóa trong cơ thể thú nuôi hoặc vô hoạt một số chất dinh dưỡng có trong thức ăn.


Kháng nguyên là phân tử kích thích đáp ứng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là sản xuất kháng thể. Thông thường kháng nguyên là một protein hay một polysaccharide, nhưng nó cũng có thể là bất cứ loại phân tử nào, mang các phân tử hapten nhỏ và gắn với một protein chuyên chở.


Chất đạm Protein là chất dinh dưỡng (dưỡng chất) thiết yếu của cơ thể. Chất đạm cung cấp các thành tố để cấu trúc nên cơ thể sinh học cũng như là nguồn năng lượng rất quan trọng cho các hoạt động sự sống. Protein là thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất cấu tạo nên các bộ phận của cơ thể. Chúng có mặt trong thành phần nhân và chất nguyên sinh của các tế bào, chúng còn tham gia vào thành phần cơ bắp, máu, bạch huyết, hormone, men, kháng thể, các tuyến bài tiết và nội tiết.Quá trình sống là sự thoái hóa và tái tạo thường xuyên của protein. Cơ thể cần một lượng protein bổ sung thông qua chế độ ăn hàng ngày. Chúng là nền tảng dinh dưỡng giúp tăng cơ bắp hiệu quả Protein chiếm tới trên 50% khối lượng khô của tế bào và là vật liệu cấu trúc của tế bào, giúp hình thành, duy trì và thay thế các tế bào trong cơ thể. Nếu cơ thể thiếu protein sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, chậm lớn, suy giảm miễn dịch.


Soycomil chứa hàm lượng các yếu tố kháng dưỡng thấp tốt cho thú nuôi Thuc%2Ban%2Bchan%2Bnuoi


Soycomil R khác với các sản phẩm đậu nành lên men phổ thông khác sử dụng công nghệ lên men đơn giản, khử không triệt để kháng dưỡng và kháng nguyên, quy trình sấy 2 lần ảnh hưởng không tốt đến tính khả dụng của protein.


Soycomil R dùng cho lợn cai sữa đảm bảo năng suất tốt hơn so với đậu nành lên men hoặc các protein-động vật khác. Ngay cả sau khi ngừng sử dụng, Soycomil R vẫn phát huy tác dụng tăng cân cho các giai đoạn sau – mang lại lợi ích tối đa từ khoản đầu tư cho sản phẩm này.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Acare VN

Admin
Admin

Posts : 153
Join date : 2016-07-31

https://obsvietnam3.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum